

เรื่อง แต่งตั้ง คณะกรรมการพิจารณาผลการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ และคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ สำหรับ การประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๓๘ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ด้วย องค์การสวนพฤกษศาสตร์ เชียงใหม่ มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๓๘ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเพื่อให้เป็นไปตามระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการ จัดซื้อจัดจ้าง และการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ จึงขอแต่งตั้งรายชื่อต่อไปนี้เป็น คณะกรรมการพิจารณาผลการ ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ และคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ สำหรับการประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๓๘ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

คณะกรรมการพิจารณาผลการประกวตราคาอิเล็กทรอนิกส์

๑. นายวรวิทย์ ชนะไพริน

ประธานกรรมการฯ

หัวหน้าส่วนวิศวกรรมและช่อมบำรุง

นายวิเชียร มรรคสัมพันธ์

กรรมการ

นักจัดการพืชสวนระดับ ๗

๓. นางสาววรัญญา กันฑาทรัพย์

กรรมการ

นักจัดการพืชสวน ระดับ ๕

๔. นางสาวรุ่งทิวา ทูลคำเตย

กรรมการ

พนักงานภูมิสถาปนิก ระดับ ๕

๕. นายปัญญา ใจแก้วหลวง

กรรมการ

ช่างปฏิบัติการ ระดับ ๔

อำนาจและหน้าที่

ลงลายมือซื่อพร้อมตรวจสอบเอกสารหลักฐานการเสนอราคาต่างๆ และพิจารณาผลตามเงื่อนไขที่ ส่วนราชการกำหนดไว้ในประกาศและเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ คณะกรรมการตรวจรับพัสดุ

๑. นายดนัย สรรพศรี

ประธานกรรมการฯ

หัวหน้าสวนพฤกษศาสตร์พระแม่ย่า สุโขทัย

๒. นายวันซัย คำเขตร์

กรรมการ

หัวหน้างานวัสดุเกษตรและเกษตรอินทรีย์

๓. นายไพบูลย์ เงาสุมาตย์

กรรมการ

นักวิชาการเกษตร ระดับ ๕

๔. นายสุภี ปุราโต
พนักงานภูมิสถาปนิก ระดับ ๕
๕. นายนพปฏล โตนะโพ
ภูมิสถาปนิก ระดับ ๓
อำนาจและหน้าที่
ตรวจรับพัสดุ

กรรมการ

กรรมการ

สั่ง ณ วันที่ ๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒

(นางปาลิกา ปราณน์ปรีดา)

หัวหน้าส่วนบริหารการเงินการคลัง รักษาการแทน ผู้อำนวยการสำนักบริหาร ปฏิบัติงานแทน ผู้อำนวยการองค์การสวนพฤกษศาสตร์